Chuyên mục
Internet Viettel

Combo internet và truyền hình cáp Viettel

Rate this post

     Combo Internet, truyền hình cáp Viettel là dịch vụ chỉ với 1 đường dây cáp quang duy nhất, quý khách hàng có thể trải nghiệm đồng thời dịch vụ mạng internet tốc độ cao và thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình thông minh thế hệ mới với các gói cước combo Internet và truyền hình cáp Viettel siêu tiết kiệm.

 

Gói cước combo Viettel rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

  • Tên gói: Combo Flexi 1
  • Giá: 215.000đ/ tháng
  • Tốc độ mạng: 30 Mbps
  • Số kênh truyền hình: 200 kênh
  • Khu vực áp dụng: 61 tỉnh thành trừ Hà Nội, tp HCM
  • Tổng đài đăng ký : 099.3332.099

Combo mạng, truyền hình trọn gói Viettel có nhiều gói cước đáp ứng nhu cầu từng khách hàng khác nhau. Trong đó Combo Flexi 1 là gói cước trọn gói rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu xem 200 kênh truyền hình độ nét cao, kèm theo đó là đường truyền cáp quang, kết nối wifi tốc độ 30 Mbps.

Tham khảo lắp đặng gói cước Internet wifi Viettel rẻ nhất 

Xem K+ trên truyền hình Viettel được không?

Liệu có xem được K+ trên truyền hình cáp viettel hay không là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm khi chọn dịch vụ truyền hình cáp để theo dõi bóng đá. Tin vui cho quý vị nào yêu thích môn thể thao vua, truyền hình Viettel tích hợp sẵn chùm kênh K+ ở các gói combo Sport.

Ngoài các kênh K+, ở các gói combo Sport viettel có thêm các kênh chuyên thể thao như Thể thao TV, bóng đá TV… tường thuật đầy đủ các giải Ngoại hạng Anh, bóng đá Đức, Cúp C1 …

Khuyến mãi lắp đặt combo truyền hình Internet Viettel

 

Combo truyền hình, Internet Viettel
Combo truyền hình, Internet Viettel

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lắp đặt mới combo truyền hình cáp Viettel. Khi thanh toán trước cước từ 6 tháng trở lên quý khách được tặng từ 1 – 3 tháng cước miễn phí.

Kèm theo đó, quý khách được miễn 100% phí lắp đặt trị giá 250.000đ. Ngoài ra, quý khách còn được trang bị modem wifi và đầu thu HD miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt, vui lòng để lại thông tin bên dưới, sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn lắp đặt trong 24h.