Chuyên mục
Tư vấn gói cước Viettel

Gói Cước Data Sim Dcom 4G Viettel Ưu Đãi Nhất 2023

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang sử dụng sim dcom 4G Viettel để truy cập internet trên nhiều thiết bị khác nhau như ipad, laptop, wifi di động, máy tính bảng, usb 3G và usb 4G. Tuy nhiên, bạn không thể truy cập internet qua mạng cáp quang Viettel. Hiện tại, bạn đang tìm hiểu về các gói data dcom 4G Viettel để đăng ký và sử dụng trên các thiết bị di động này.

Để giúp bạn tìm hiểu và đăng ký sử dụng các gói data 4G Viettel cho sim data chuyên dụng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về các gói dịch vụ này. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu và đăng ký sử dụng các gói data phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trên các thiết bị không phải điện thoại di động của Viettel. Hiện nay, nhu cầu sử dụng sim 4G Viettel để truy cập internet trên các thiết bị di động khác cũng rất phổ biến.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông và mạng xã hội cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, việc sử dụng internet không còn giới hạn ở một địa điểm hay thời điểm nhất định. Vì vậy, Viettel đã ra mắt sim data Viettel chuyên dụng để truy cập internet trên các thiết bị di động. Ngoài ra, Viettel cũng cung cấp các gói khuyến mãi data 4G tốc độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của dòng sim chuyên vào mạng này.

Vui lòng lưu ý rằng các gói data dcom 4G Viettel chỉ dành cho sim chuyên vào mạng trên các thiết bị và không có chức năng nghe gọi hoặc nhắn tin. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng gói data dcom 4G Viettel, hãy sắm cho mình một chiếc sim dcom để sử dụng trên máy tính bảng hoặc ipad.

Dưới đây là danh sách các gói data dcom 4G Viettel dành cho bạn tham khảo và lựa chọn gói data Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc bạn tìm được gói data Viettel phù hợp và trải nghiệm internet tốc độ cao trên các thiết bị di động của mình.

Mục Lục

Cách đăng ký gói data dcom 4G Viettel 2023

Hiện nay nhà mạng viettel đã cho ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói data dcom 4G Viettel như sau để nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel bao gồm.

  • Đăng ký gói dcom 4G Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước mình lựa chọn và gửi đến tổng đài 191)
  • Đăng ký gói dcom 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel. ( Hầu hết khách hàng đang sử dụng mạng viettel trên điện thoại thông minh hiện nay đều cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lý thông tin thuê bao và các gói cước để sử dụng. Nếu bạn đã thường xuyên sử dụng mạng di động viettel hãy cài đặt My Viettel và đăng ký gói 4G Viettel trên ứng dụng này nhé.)
  • Đăng ký gói dcom 4G Viettel bằng thao tác gọi *098# ok và làm theo hướng dẫn của Viettel
  • Đăng ký gói dcom 4G Viettel qua trang web Shop.viettel..vn. Truy cập link https://viettel.vn
  • Đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 4G Viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel)
Gói Cước Data Sim Dcom 4G Viettel
Gói Cước Data Sim Dcom 4G Viettel

Nội dung này chúng tôi muốn đề cập giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói dcom 4G Viettel qua tổng đài 9123 trên kênh website bán hàng trực tiếp của Viettel. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng nhé.

Cú pháp đăng ký

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói gói dcom 4G Viettel qua tổng đài 9123.

Để đăng ký gói mạng Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn hãy bấm nút “Đăng ký” ở bảng trên hoặc tự soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây.

Cú pháp chung để đăng ký gói cước dcom 4G Viettel qua tổng đài 9123 như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước <dấu cách> 963529216 gửi đến tổng đài 9123.

Ví dụ, Soạn: D500 963529216 gửi 9123

Cú pháp trên dùng để đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel D500, để đăng ký gói cước khác chỉ cần thay tên gói cước D500 thành tên gói cước bạn cần đăng ký.

Chú thích cú pháp:

  • D500 là tên gói cước cần đăng ký, bạn có thể thay thành tên gói dcom 4G Viettel mà bạn đang cần đăng ký
  • 963529216 là mã đăng ký gói cước trên website viettel.dangkymang.vn. Mã này chỉ để Viettel phân biệt gói cước được đăng ký qua trang web nào để ghi nhận doanh số đăng ký gói cước. Các bạn có thể sử đăng ký gói cước trên bất kỳ trang web Viettel nào khác. Hiện tại có nhiều trang web đăng ký gói cước Viettel để hổ trợ khách hàng thuận lợi trong việc đăng ký gói cước Viettel của thuê bao nhà mạng Viettel telecom.
  • 9123 là tổng đài đăng ký gói cước Viettel qua kênh bán hàng đại lý. Miễn phí tin nhắn gửi đến tổng đài.

Các gói data dcom 4G của Viettel

Đăng ký 4G Viettel cho sim Dcom 4G
Đăng ký 4G Viettel cho sim Dcom 4G

Dưới đây là danh sách về các gói data dcom 4G Viettel mà chúng tôi muốn liệt kê ra dành cho các bạn, mời các bạn cùng tham khảo để lựa chọn đăng ký gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Nếu muốn tham khảo chi tiết về từng gói mời  bạn hãy tham khảo chi tiết các gói bên dưới.

Tên góiPhíĐăng ký nhanhChi tiết
D900
900.000Đăng Ký84Gb / 360 Ngày

Hết 7Gb tốc độ cao sử dụng tốc độ thường/ 30 ngày

Tháng sau sử dụng tiếp 8Gb tốc độ cao
D500U
500.000Đăng Ký48Gb / 180 Ngày

Hết 8Gb tốc độ cao sử dụng tốc độ thường/ 30 ngày

Tháng sau sử dụng tiếp 8Gb tốc độ cao
D200
200.000Đăng Ký20Gb / 30 Ngày

Hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường đến hết 30 ngày
D120
120.000Đăng Ký12Gb / 30 Ngày

Hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường đến hết 30 ngày
D90
90.000Đăng Ký10Gb / 30 Ngày

Hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường đến hết 30 ngày
D70
70.000Đăng Ký7Gb / 30 Ngày

Hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường đến hết 30 ngày
D50
50.000Đăng Ký3,5Gb data 4G tốc độ cao/ 30 Ngày

Hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường đến hết 30 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *