Categories
Tin tức

Từ 01/07/2023 Viettel thu phí lắp đặt Internet cáp quang

2.6/5 - (16 bình chọn)

Sau động thái đồng bộ gói cước di động giữa Viettel, Vinaphone, Mobifone thì sắp tới đây, nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang lớn bao Viettel sẽ thu phí lắp đặt đường truyền Internet cáp quang và hủy bỏ nhiều chương trình khuyến mãi khuyến khích khách hàng lắp đặt đường truyền Internet cáp quang mới như hiện tại.

Trong bài viết này, Đăng ký mạng Viettel xin thông tin chi tiết về chính sách lặp đặt Internet Wifi mới của Viettel và các chương trình khuyến mãi sắp tới, mời các bạn cùng theo dõi.

Thu phí lắp đặt Internet

Viettel - VNPT - FPT thu phí lắp wifi từ 01-07-2023
Viettel – VNPT – FPT thu phí lắp wifi từ 01-07-2023

Theo chính sách hiện hữu, các nhà mạng đều có chương trình miễn phí lắp đặt Internet khi khách hàng đóng trước cước từ 6 tháng trở lên. Tuy nhiên, sắp tới đây từ ngày 01/07/2023, mực phí này được áp dụng chung cho cả 3 nhà mạng Viettel, VNPT và FPT là 300.000 đồng

Cắt giảm khuyến mãi tặng thêm ngày sử dụng

Mỗi nhà mạng có chương trình khuyến mãi khác nhau để khuyến kích khách hàng đóng trước cước sử dụng, Với nhà mạng Viettel theo chính sách cũ:

  • Tặng 1 tháng cước miễn phí khi đóng trước 6 tháng cước
  • Tặng 4 tháng cước nếu khách hàng đóng trước 12 tháng cước.

Tuy nhiên, từ ngày 01/07/2023, tất cả nhà mạng đồng loạt bỏ khuyến mãi này, chỉ tặng miễn phí 1 tháng cước khi khách đóng trước 6 tháng cước. và 2 tháng khi đóng trước 12 tháng.

Đồng bộ “giá sàn” gói cước Internet

Theo đó, từ đầu tháng 7, cả 3 nhà mạng trên thực hiện cam kết thiết kế gói cước Internet cùng mức giá thấp nhất từ 165.000 đồng / tháng.

 

TẠM KẾT

Như vậy có thể thấy, bắt đầu từ 01/07/2023, các nhà mạng bắt đầu siết chắc các chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng mới bao gồm cả việc dừng tặng thời gian sử dụng gói cước và bắt đầu thu phí lắp đặt thay vì miễn phí có điều kiện như trước đây.

Với những thay đổi này, chi phí Maketing được cắt giảm để dành cho việc phát triển hạ tầng mạng, mang đến chất lượng đường truyền tốt hơn cho người sử dụng trong thời gian sắp tới.

CÁC BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *