Categories
Tin tức, Hướng dẫn, Giải đáp thắc mắc

Cách Đăng Ký 4G Viettel Không Giới Hạn 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Các gói cước không giới hạn dụng lượng của Viettel như UMAX50N, UMAX70, UMAX90… đã dừng đăng ký mới để lại tiếc nuối cho nhiều thuê bao có nhu cầu sử dụng data truy cập mạng lớn. Nhiều thuê bao đã gửi câu hỏi đến cho Đăng Ký Mạng Viettel, liệu ngoài các gói cước trên, có cách nào để sử dụng 4G Viettel không giới hạn ở thời điển hiện tại hay không?

Đến thời điểm hiện tại vẫn có một số gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng truy cập, đó là các gói cước nào? Cùng chúng tôi giải đáp ngay dưới đây nhé!

 

Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn dung lượng mới nhất 2023
Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn dung lượng mới nhất 2023

 

CÁCH SỬ DỤNG 4G VIETTEL KHÔNG GIỚI HẠN 2023

Tùy theo đối tượng thuê bao Viettel, mà chúng ta có cách cách sử dụng gói mạng không giới hạn của Viettel khác nhau, hãy xem bạn thuộc nhóm nào nhé

Đối với thuê bao đã đăng ký các gói UMAX

Với các thuê bao Viettel đã đăng ký và sử dụng các gói cước data không giới hạn dung lượng của Viettel như UMAX50N, UMAX90, UMAX300, UMAX70 và các gói cước nói trên chu kỳ dài ngày 6 hoặc 12 tháng thì vẫn được tiếp tục sử dụng hết chu kỳ gói cước.

Và đặc biệt, các gói cước nói trên vẫn cho phép gia hạn tiếp tục sử dụng lâu dài nếu khách hàng vẫn còn nhu cầu sử dụng.

Sim 4G Viettel không giới hạn dung lượng 1 năm
Sim 4G Viettel không giới hạn dung lượng 1 năm

 

Đến đấy, nếu như bạn là thuê bao đã đăng ký và đang sử dụng một trong các gói cước Viettel không giới hạn dung lượng bên trên có thể yên tâm, tiếp tục sử dụng rồi nhé. Chỉ lưu ý một điều, các bạn đừng quên gia hạn gói cước đang sử dụng để tránh mất quyền lợi ưu đãi. Vì nếu không gia hạn trong thời gian cho phép, chắc chắn bạn không thể đăng ký lại được các gói cước trên, vì chúng đã bị hủy trên hệ thống của nhà mạng.

Thuê bao Viettel chưa đăng ký gói không giới hạn data

Đối với các bạn chưa đăng ký gói cước không giới hạn dung lượng của Viettel như các gói UMAX hay MIMAX hoặc đã đăng ký nhưng đã hủy thì các bạn có thể áp dụng cách đăng ký các gói cước không giới hạn dung lượng theo ứng dụng.

Cụ thể, hiện tại Viettel cho phép đăng ký một số gói cước bổ sung không giới hạn dung lượng cho một số ứng dụng mạng xã hội như: Youtube, Facebook, Tik Tok, Zalo, Viber, Mocha …

Dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế các bạn hãy đăng ký các gói cước này để được sử dụng không giới hạn dung lượng truy cập mạng 4G Viettel.

CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL KHÔNG GIỚI HẠN 2023

Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau bạn đã có thể sử dụng gói cước mạng Viettel không giới hạn truy cập Internet

Bước 1: Đăng ký cho mình một gói cước dữ liệu “nền” sau đây. Lưu ý các gói cước này cho phép bạn sử dụng tất cả các dịch vụ trên mạng Internet như lướt web, xem video, đọc báo, truy cập mạng xã hội, nhắn tin Zalo, gọi Video call Facebook Messenger …

góiPhíBấm Đăng kýChi tiết
SD9090.000Đăng Ký30 ngày có:
1.5GB/ngày
SD120120.000Đăng Ký30 ngày có:
2GB/ngày
SD135135.000Đăng Ký30 ngày có:
5GB/ngày
SD150150.000Đăng Ký30 ngày có:
3GB/ngày

Bước 2: Hãy đăng ký một, hai ..hoặc tất cả các gói cước sau đây, tùy theo nhu cầu sử dụng ứng dụng của bạn mỗi tháng.

góiPhíBấm Đăng kýChi tiết
FB3030.000Đăng Ký30 ngày không giới hạn lướt Facebook, nhắn tin
YT3030.000Đăng Ký30 ngày không giới hạn xem Youtube
T3030.000Đăng Ký30 ngày không giới hạn Tik Tok

Ngoài ra còn nhiều gói cước Viettel hấp dẫn khác khuyến mãi riêng biệt cho từng thuê bao khác nhau, hãy thực hiện kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký tại trang web: https://dangkymang.vn/kiemtra

Đăng ký 4G Viettel gói cước data
Đăng ký 4G Viettel gói cước data

 

TỔNG KẾT

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dung mạng 4G Viettel không giới hạn dung lượng mới nhất, cách này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước toàn mạng Viettel. Với cách thức này, các bạn có thể sử dụng thỏa thích các ứng dụng mạng xã hội yêu thích như Youtube, Facebook, Tik Tok, Zalo để giải trí, kết nối bạn bè học tập và làm việc hiệu quả.

Hy vọng với hướng dẫn nhỏ của Đăng ký mạng Viettel bên trên đã giúp các bạn dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel dễ dàng, thuận tiện.

Chúc các bạn thành công!

CÁC BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *