Categories
Hướng dẫn

Hướng dẫn cách gọi miễn phí cho thuê bao Viettel qua ứng dụng Mocha

5/5 - (10 bình chọn)

Hiện tại, Viettel đã cho ra mắt nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng và đặc biệt hơn các bạn chắc chắn sẽ rất hào hứng về gói dịch vụ gọi điện thoại miễn phí dành cho thuê bao Viettel, bạn có thể dễ dàng liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…một cách thỏa thích mà không phải lo về các vấn đề như phát sinh cước phí bởi vì các bạn được miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu cách gọi miễn phí cho thuê bao Viettel qua ứng dụng Mocha nhé.

Lưu ý: Tuy nhiên, chương trình dịch vụ ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao học sinh, sinh viên thông qua ứng dụng Mocha.

Ứng dụng Mocha là gì?

Đây được xem là một ứng dụng vô cùng hấp dẫn và thu hút được nhiều người dùng. Mocha là ứng dụng SMS, Call Out miễn phí của nhà mạng Viettel nghĩa là các bạn có thể nhắn tin, gọi điện theo một cách mới độc đáo và giàu cảm xúc hơn cùng với đó là vô vàn những tính năng được mở rộng vô cùng thú vị. Thời điểm hiện tại, ứng dụng Mocha đã cho ra mắt các phiên bản tương thích dành cho hệ điều hành Android, iOS; dành cho các thuê bao di động Viettel và các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile,…

Đồng thời thông qua tính năng đặc biệt như Call Out trên ứng dụng Mocha của Viettel các thuê bao học sinh, sinh viên có thể gọi hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số phút đến một số nội mạng bất kì mà không bắt buộc người nhận cuộc gọi phải cài đặt ứng dụng Mocha hay đăng ký các gói 4G Viettel để kết nối mạng internet.

Ngoài ra, các bạn còn có thể dùng Mocha để gửi tin nhắn đến các thuê bao di động không phải smartphone, tin nhắn sẽ được tự động chuyển sang dạng SMS và bạn không cần phải chi trả khoản cước phí nào. Có thể gửi tin nhắn SMS thoải mái không giới hạn số chữ, kí tự cũng như số lượng tin nhắn như các ứng dụng khác thật thú vị đúng không.

Đối tượng tham gia gọi miễn phí thuê bao Viettel

  • Để có thể tham gia gói dịch vụ gọi điện thoại miễn phí của thuê bao Viettel yêu cầu bạn phải là các thuê bao đang sử dụng gói cước Học sinh, Sinh viên.
  • Thuê bao đang sử dụng gói cước 3G MimaxSV.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mocha

Các bước thực hiện để đăng ký tài khoản trên ứng dụng Mocha:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Mocha về điện thoại của bạn đối với Android bạn sẽ tải trong phần mềm CH Play và App Store đối với iOS hoặc bạn có thể tải bằng liên kết bên dưới:

Bước 2: Sau khi tải xong, ở lần cài đặt ứng dụng đầu tiên Mocha sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập: Danh bạ, truy cập các tệp tin, xem và gửi tin nhắn, thực hiện và quản lý tất cả các cuộc gọi. Khi đó bạn hãy bấm vào ô “Đã hiểu” và chọn “Cho phép” để chấp nhận cung cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Bước 3: Bấm vào ô “Đăng ký”, tiếp theo hãy chọn mã vùng sau đó nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký và bấm vào ô “Nhận mã xác thực”. Vài giây sau sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài gửi mã xác thực đến cho bạn, mã gồm có 6 số ngẫu nhiên và sẽ tự động điền vào ô yêu cầu.

Bước 4: Bạn cần nhập các thông tin cá nhân dựa theo thông tin mà bạn đã đăng ký trên tài khoản My Viettel trước đó. Có thể lấy ảnh đại diện và thông tin cá nhân từ tài khoản Facebook bằng cách bấm vào khung có biểu tượng Facebook bên dưới. Sau khi hoàn thành các bước các bạn hãy bấm “Xong” để kết thúc quá trình đăng ký.

Cách gọi miễn phí cho thuê bao Viettel qua ứng dụng Mocha

  • Đối với trường hợp bạn muốn thực hiện cuộc gọi với một số điện thoại đã lưu trong danh bạ, thì tại giao diện chính của Mocha bạn hãy chọn tab Danh bạ sau đó chọn một liên hệ cần liên lạc rồi bấm vào biểu tượng gọi điện sau đó chọn dòng Gọi Call Out miễn phí.

  • Đối với trường hợp số điện thoại cần liên hệ chưa được lưu trong danh bạ bạn hãy chuyển sang tab Cuộc gọi và sau đó chọn vào biểu tượng bàn phím rồi nhập số điện thoại cần liên lạc.

Kiểm tra phút gọi Call Out miễn phí

  • Tại giao diện chính của Mocha bạn hãy chọn tab Cuộc gọi trên màn hình.
  • Nhấp vào ô Tìm hiểu, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị các ưu đãi hiện đang có của Mocha và số phút gọi Call Out miễn phí còn lại của bạn.

Không những vậy, tính năng Call Out của Mocha còn dành cho bạn một ưu đãi đặc biệt đó chính là được chọn 01 số điện thoại Viettel bất kỳ trong danh bạ để có thể gọi điện thoại miễn phí không giới hạn số phút gọi trong vòng 3 tháng đối với các thuê bao lần đầu sử dụng Mocha.

Hình thức nhận ưu đãi dịch vụ Call Out

Với tính năng Call Out của Mocha sẽ có 2 hình thức được áp dụng cho 2 nhóm thuê bao khác nhau:

  1. Đối với các thuê bao vừa mới cài đặt ứng dụng Mocha lần đầu hoặc chưa sử dụng qua ưu đãi Call Out thì các thuê bao đó sẽ được trải nghiệm 3 tháng gọi điện thoại miễn phí không giới hạn đến 1 số Viettel tùy chọn.
  2. Đối với các thuê bao đã từng sử dụng ưu đãi Call Out của Mocha nếu thuê bao đó vẫn muốn tiếp tục nhận các ưu đãi của tính năng này thì chỉ cần trả phí đăng ký gói cước qua cú pháp EC gửi 5005. Sau khi đăng ký thành công gói cước thuê bao của bạn sẽ bị trừ phí dịch vụ là 4.000đ/tuần.

Đồng thời, số phút gọi miễn phí từ tính năng Call Out của ứng dụng Mocha còn có thể được tích lũy khi bạn sử dụng các dịch vụ data 3G/4G của Viettel bằng tài khoản gốc và được tính như sau:

  • 1.000đ data 3G/4G = 1 phút gọi nội mạng miễn phí bằng tính năng Call Out. ( Ví dụ: Khi bạn dùng 10.000đ vào việc truy cập mạng internet thì sẽ nhận được 10 phút gọi miễn phí đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào mà bạn muốn liên hệ).

Lưu ý: Số phút gọi sau khi được tích lũy bằng tài khoản gốc khi truy cập internet sẽ bị giới hạn ở mức tối đa 200 phút gọi, nếu như thuê bao của bạn vượt quá mức quy định sẽ không được tính thêm. Đối với mỗi cuộc gọi miễn phí của tính năng Call Out sẽ có thời lượng quy định tối đa là 30 phút, vượt quá 3 phút cuộc gọi của bạn sẽ tự động ngắt và bạn sẽ phải thực hiện cuộc gọi mới.

Cách hủy gói cước Mocha Call Out

Trường hợp bạn đã hoặc đang đăng ký gói cước Mocha Call Out của nhà mạng Viettel và hiện tại bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước dịch vụ này nữa, để tránh bị trừ phí dịch vụ 4.000đ/tuần hoặc 10.000đ/tháng (tùy theo các gói cước bạn đăng ký) hãy thực hiện gửi tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY EC gửi 5005 (miễn phí)

Bài viết trên muốn giới thiệu đến các bạn gói dịch vụ gọi điện thoại miễn phí dành cho thuê bao Viettel, đây là một trong các gói dịch vụ mới nhất của ứng dụng Mocha dành cho các thuê bao Học sinh, Sinh viên hiện nay. Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Mocha về điện thoại của mình để có thể thuận tiện trong nhu cầu liên lạc của mình nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân của các bạn để cùng sử dụng.

Chúc các bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng!

CÁC BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *