Categories
Tư vấn gói cước Viettel

Đăng ký 4G mạng Viettel 7 ngày (1 tuần) 20K, 30K …

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng mạng Internet di động trong thời gian ngắn, như khi đi du lịch hay công tác, và không muốn đăng ký các gói cước Viettel theo tháng với chi phí cao, thì các gói cước 4G Viettel trong vòng 1 tuần (7 ngày) sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói 4G Viettel có thời hạn 7 ngày giá rẻ chỉ 20K, 30K.. 1 tuần với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gói cước này bao gồm lượng data truy cập mạng, cùng với số phút gọi miễn phí trong nội mạng và ngoại mạng, đáp ứng cho những khách hàng Viettel có nhu cầu sử dụng gói cước khuyến mãi trong vòng 1 tuần. Đặc biệt, gói cước này rất phù hợp cho các bạn khi di chuyển đến những địa điểm không có sóng wifi, như khi đi du lịch hoặc công tác.

CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL 7 NGÀY (1 TUẦN)

Để đăng ký 4G Viettel nói chung và các gói cước 4G Viettel theo tuần, quý khách hàng có thể đăng ký theo cách đơn giản sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp chung: Tên-gói (cách) DKV gửi tổng đài 9123

Ví dụ để đăng ký gói cước 7N, có thời gian sử dụng 7 ngày (70.000đ) với ưu đãi 35GB data, 35 phút gọi ngoại mạng, miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng..

Hãy soạn tin nhắn: 7N DKV gửi 9123

Đăng ký 4G mạng Viettel 7 ngày (1 tuần)
Đăng ký 4G mạng Viettel 7 ngày (1 tuần)

CÁC GÓI CƯỚC 4G VIETTEL 7 NGÀY

Bảng dưới đây là danh sách các gói cước 4G Viettel sử dụng trong 1 tuần (7 ngày), quý khách có thể dễ dàng đăng ký bằng cách bấm vào nút “ĐĂNG KÝ” bên cạnh ở gói cước tương ứng.

góiPhíBấm Đăng kýChi tiết
7N70.000Đăng Ký35GB (5GB/ngày)
Miễn phí nội mạng
35 phút ngoại mạng
Miễn phí TV360
ST30K30.000Đăng Ký7GB sử dụng 7 ngày
EST3030.000Đăng Ký7GB sử dụng 7 ngày
Miễn phí data chơi liên quân

 

TỔNG KẾT

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua hướng dẫn bên trên, bạn đã nắm được cách đăng ký gói cước 4G Viettel trong vòng 7 ngày và có thể tận hưởng mạng Internet chất lượng cao trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Việc đăng ký mạng Viettel trong vòng 1 tuần không chỉ mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho bạn trong việc sử dụng Internet, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc đăng ký các gói cước dài hạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về cách đăng ký mạng Viettel trong vòng 7 ngày, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài Viettel.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký và sử dụng mạng Viettel trong vòng 1 tuần.

CÁC BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *